Tạp chí Việt Nam 24H

Saturday
May 19th
Text size
  • Increase font size
  • Default font size
  • Decrease font size
Bảng quảng cáo

Mười năm bị chồng hành hạ như súc vật

Chị Nguyễn Thị Vân, 34 tuổi, thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, TP Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, vợ ông Phạm Văn Quang vừa khóc, vừa kể: “Hễ rượu vào là anh Quang đánh tôi như súc vật. Tôi bị bệnh tim. Mỗi lần bị đánh là tôi phải chạy ra ngủ bờ bụi, có khi phải nằm bệnh viện đến mấy ngày. Tôi đã từng trốn bệnh viện đi tự tử nhưng không thành”. Chị Vân đã từng ly thân hai năm, sau đó tái hợp nhưng người chồng vẫn chứng nào tật nấy.

Chị Vân với vết thương trên tay

Cách đây khoảng một tháng, chị đi làm thì chồng gọi về. Vừa đến nhà, chị liền bị đòn ngay. Người anh ruột ông Quang là ông Phạm Văn Vinh can ngăn, cũng bị ông ta rút dao rượt.

Cách đây vài ngày, chị Vân bị chồng đổ cơm, cá lên đầu. Thức ăn đổ, ông Quang bắt chị lấy chổi quét lại rồi bốc ăn. Sau đó lại đánh.

Chị Vân đã gửi đơn đến công an xã. Ông Quang không chấp hành triệu tập của cơ quan công an. Hiện chị Vân đang điều trị tại khoa Ngoại BV đa khoa Quảng Nam.

Tối 19/7, ông Quang đã tìm đến BV đòi đưa chị về nhưng người nhà chị không đồng ý. Ông bèn cấm người thân phía vợ không được chăm sóc chị. “Nhiều lần Quang đánh nó, tôi biết. Tôi từ Quảng Ngãi ra thăm cháu cũng bị cấm. Thằng Quang lại mua thuốc gì đó bắt con Vân uống, may tôi thấy nên giựt, vứt đi” - bà Nguyễn Thị Hồng, cô ruột chị Vân nói. Khi công an P. An Mỹ can thiệp, ông Quang mới chịu về.

Chiều 20/7, BV định cho chị xuất viện, nhưng gia đình lo ngại sẽ bị ông Quang đánh tiếp trong khi chưa tìm được chỗ ở an toàn cho chị. Trưa 20/7, ông Nguyễn Anh Quốc - Trưởng Công an xã Tam Phú đã ký giấy giới thiệu cho chị Nguyễn Thị Vân đến Hội đồng Giám định pháp y tỉnh Quảng Nam để giám định thương tích.


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Bảng quảng cáo